EAZYBALL 55 – C3 VÀ GIẤC MƠ VÀNG DANG DỞ

SMD đã trở thành nhà vô địch tại sự kiện EazyBall lần thứ 55 khi vượt qua C3 và AIR BALLERS lần lượt với các tỉ số: 17 – 14 và 25 – 21.

Đội AIR BALLERS

Đội SMD

Đội C3

Ba đội bóng tại lễ khai mạc EazyBall 55

CEO Công ty EazyBall – Mr. Zen Trần – phát biểu tại lễ khai mạc

C3 đã có sự chuẩn bị tốt cho sự kiện lần này với các cầu thủ cao lớn, thể hình vượt trội so với 2 đội còn lại. Nhưng có lẽ như điều cần đến vẫn chưa đến. Lại một lần nữa, giấc mơ đạt được vị trí cao nhất tại một sự kiện EazyBall vẫn chưa thể trở thành hiện thực.

Các cầu thủ chụp ảnh chung với BTC sau sự kiện

Trả lời sau trận đấu, các cầu thủ không hề nản lòng mà trái lại còn có một tinh thần rất cao và sẽ trở lại để lấy cho bằng được tấm huy chương vàng. Một ý chí rất đáng khen.

“Tụi em sẽ quay lại và mạnh mẽ hơn” – cầu thủ số 3 – Phạm Hạo Nhiên của C3 cho hay.

Các cầu thủ C3 đã thi đấu đầy quyết tâm

Trận đấu đầu tiên đã diễn ra với tốc độ cao giữa hai đội C3 và AIR BALLERS. Nhưng dường như cảm giác vẫn chưa có khi mà các cầu thủ lần lượt bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. AIR BALLES cuối cùng cũng đã tạo ra được sự khác biệt và khép lại trận đấu với tỉ số khiêm tốn 14 – 7. Cầu thủ Lê Trung Huy của đội AIR BALLERS đã xuất sắc với 9 điểm ghi được cho cá nhân mình, tỉ lệ ném 33,3%.

Lê Trung Huy đã có màn thể hiện xuất sắc ở hiệp 1 và cả sự kiện

C3 bước vào trận đấu thứ 2 với một gương mặt hoàn toàn khác. Vẫn những cầu thủ đó, nhưng hiệu thi đấu lại cao hơn rất nhiều, C3 áp đảo hoàn toàn SMD khép lại hiệp 1 với tỉ số 12 – 6. Nhưng sang đến hiệp 2, những bất ngờ liên tiếp được tạo ra từ phía SMD. Tỉ lệ ném cả trận của C3 chỉ đạt 17.9% trong khi đó SMD là 27.6%. SMD giành chiến thắng với tỉ số 17 – 14 và bước vào trận chung kết gặp AIR BALLERS.

Niềm vui của SMD sau chiến thắng trước C3

Kịch tính của sự kiện lại tiếp tục diễn ra ở trận đấu chung kết khi mà AIR BALLRES là đội có lối chơi tốt hơn nhưng hiệp 1 lại kết thúc với tỉ số 13 – 5 nghiêng về SMD. Sang đến hiệp 2, những nỗ lực tuyệt vời đã giúp AIR BALLERS lội ngược dòng và gỡ huề với tỉ sô 17 đều, SMD buộc phải xin hội ý để giảm khí thế của AIR BALLERS.

SMD đã tỏ ra hiệu quả hơn với lối chơi của mình

Lần hội ý này đã tỏ ra hiệu quả khi mà SMD dần lấy lại thế trận và kết thúc trận đấu với tỉ số 25 – 21 nghẹt thở. Tỉ lệ ném của SMD ở trận này là 34.4%.

SMD trở thành nhà vô địch tại sự kiện EazyBall 55 ngày 5/11/2021

 

Ba cầu thủ MVP tại sự kiện. Nguyễn Anh Đức, Trần Minh Quang và Lê Trung Huy (từ trái qua)

EAZYBALL

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4,721FansLike
130FollowersFollow
745SubscribersSubscribe

Latest Articles