MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHO CÁC BALLERS KHI MỚI CHƠI BÓNG RỔ

Có thể là hình ảnh về ‎9 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎bạn hay mắc phải EAZYCAMP Hoclk DZYBRLL SENI ل TikTok @eazycampforbasket KINH NGHIỆM CHO BALLERS MỚI BĂT ĐẦU CHƠI BÓNG RỔ” Hãy để EazyCamp giúp bạn! EazyCamp Học Là Ham‎'‎‎
Trong nhiều ngày qua Eazycamp cảm thấy có một số bạn thắc mắc rất nhiều về “Kinh nghiệm cũng như cách chơi bóng rổ hiệu quả khi bắt đầu hành trình cùng quả bóng cam ?”
Vì vậy Camp đã đúc kết và rút ra một số kinh nghiệm dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người đạt hiệu quả và phát triển hơn trong lĩnh vực “banh bóng” trong thời gian sắp tới.
1. Bạn cần nắm rõ luật bóng rổ, kỹ thuật – chiến thuật, các lỗi vi phạm, cách tính điểm,… để có thêm kiến thức, nắm rõ luật trước khi thi đấu. Bằng cách đọc và xem về những kỹ thuật, kỹ năng hướng dẫn dạy bóng rổ giải thích chi tiết trên internet hoặc các bài chuyên môn trên trang facebook: Eazycamp Học Là Ham.
2. Tìm hiểu về luật bóng rổ, chiến thuật, các lỗi, cách tính điểm, các kĩ thuật tập luyện tránh chấn thương … để chuẩn bị tốt trước khi chơi hay thi đấu.
3. Người ta hay nói, ra trận thì phải có vũ khí. Còn đối với bóng rổ, giày và kĩ năng chơi bóng được xem là vũ khí tối quan trọng nhất giúp cho bạn “ra trận chinh chiến”. Vì vậy chọn giày tập bóng rổ phù hợp với đôi chân, các vị trí chơi bóng rổ mà bạn muốn hướng tới như là (có bộ phận đệm êm ái, tạo cảm giác êm chân, nâng đỡ mắt cá chân tốt hơn). Sẽ làm cho bạn khi chơi hoặc tập bóng rổ được thoải mái và an toàn nhất trong quá trình dài.
4. Nên khởi động trước khi tập luyện hay thi đấu: Làm nóng cơ và cơ thể, giảm nguy cơ chấn thương và tăng khả năng hoạt động. Và xả cơ khi đã hoàn thành bài tập hoặc trận đấu trước khi ra về để tránh bị chấn thương và bảo vệ được cơ của chúng ta.
5. Không nên nhồi bóng quá mạnh, chủ động kiểm soát đường đi của bóng, khi luyện tập chỉ nên nhồi bóng cao hơn đầu gối của bạn một chút là được.
6. Việc luyện tập là yếu tố cần thiết cho sự phát triển bộ môn bóng rổ này, ngoài ra các bạn cần nghiên cứu thêm về chế độ nghỉ ngơi hợp lý và kế hoạch ăn uống dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi.
7. Bạn cũng có thể tìm hiểu những kiến thức và xem các video hướng dẫn về bóng rổ (Ví dụ như các video của Coach Đức trên tiktok: eazycampforbasketball nè) https://vt.tiktok.com/ZS8snjqhw/
Tính kỷ luật và tinh thần “không bao giờ bỏ cuộc” sẽ được hình thành khi bạn đam mê và yêu bộ môn bóng rổ này đủ nhiều
#EazyCampHọcLàHam
Youtube: EazyBall
Email: info@eazyball.com
Hotline: 0909 71 01 94 (Đức)
Văn phòng công ty: số 2A Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, HCM

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4,721FansLike
130FollowersFollow
745SubscribersSubscribe

Latest Articles