DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP THI ĐẤU BÓNG RỔ, CÂN BẰNG CÁC GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG

“Thể thao năng động, cuộc sống thêm vui”

Guồng quay công việc và cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta mất đi sự cân bằng và quên đi việc chăm sóc, làm mới bản thân. Và hẳn đâu đó, nhiều người trong chúng ta đã không còn duy trì được niềm đam mê với trái bóng cam hoặc đã từ rất lâu rồi không có được cảm giác du đấu cùng đội bóng của mình. Vì vậy, một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp một trận đấu được tổ chức chuyên nghiệp là rất cần thiết. Đây là một hình thức du lịch hiện đại, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhất là những người làm văn phòng và người lớn tuổi.

Tìm hiểu văn hoá địa phương thông qua thể thao và kết hợp nghỉ dưỡng.

Tiết trời dịu mát là thời gian lý tưởng và thích hợp để bạn sống chậm lại và lắng nghe bản thân. Một kỳ nghỉ dưỡng ngắn khoảng 3 ngày, ngoài việc tham quan, ngắm cảnh, tìm hiểu văn hóa bản địa thì phần chính của chuyến đi là một trận thi đấu bóng rổ và kết nối tinh thần thể thao chân chính với đội bóng ở địa phương đó. Trải nghiệm cách những người bản địa luyện tập bóng rổ và thi đấu như thế nào, từ đó có cái nhìn rộng hơn về môn thể thao mà mình yêu thích.

Đây là trải nghiệm thú vị dành cho du khách là tín đồ của trái bóng cam, yêu thích những chuyến đi xa, tận hưởng không gian sống trong lành. Bên cạnh đó, hành trình còn giúp bạn trải nghiệm một chế độ dinh dưỡng khác hẳn những chuyến du lịch trước đây vì phải chuẩn bị thể lực mà thi đấu. Bạn sẽ không thể sử dụng rượu bia nhiều cũng như ăn uống không kiểm soát.

Kỳ nghỉ đánh thức sức sống tươi mới từ bên trong đồng thời giao lưu với các đội bóng trên khắp cả nước
Sân thi đấu đạt tiêu chuẩn
   Các trang thiết bị phục vụ ghi hình từng trận đấu
      Chuyến hành trình còn đưa du khách đến những địa danh đặc sắc ở địa phương

“Rèn tâm, luyện trí” nơi “trận mạc”

Bóng rổ từ lâu đã nổi tiếng là một môn thể thao hấp dẫn với tốc độ cao và những quyết định được đưa ra chỉ tính bằng giây, cho nên khi cơ thể chúng ta ở trạng thái “thụ động” vì dịch kéo dài sẽ là cơ hội để “tiếng nói” của nó được “nhấn nút” thông qua các trận đấu sôi động.

                             Đội Nguyễn Huệ (áo đen) Thành phố Vũng Tàu

Trải nghiệm thi đấu ở tỉnh thành khác, với những đội bóng lạ càng làm cho tính chất của trận đấu thêm hấp dẫn. Người tham gia cũng cần ôn lại cho mình những kĩ năng bóng rổ cần thiết nhằm nâng cao tính hiệu quả khi chơi chung với cả đội.

Hành trình quay về quá khứ, tìm lại chính mình ở những năm tháng xa xôi khi lần đầu tiên được biết tới bóng rổ. Tìm lại sự cân bằng và tươi mới để giúp ta có thêm năng lượng tích cực khi trở về. Đây là những điều rất cần thiết trong nhịp sống có phần hối hả của người thành thị.

EazyBall chuyên tổ chức các tour du đấu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các đội bóng thi đấu giao hữu sẽ được lựa chọn để phù hợp với khả năng của người tham gia.

Đặc biệt là các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả những ballers khó tính nhất.

Hãy liên hệ EazyBall để được tư vấn các tour sau dịch nhé.

 “Tour vui mở lối, kết nối tình thân”

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4,721FansLike
130FollowersFollow
745SubscribersSubscribe

Latest Articles