ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ 24 GIÂY EAZYBALL

Phong trào bóng rổ tại Việt Nam hiện nay đã phát triển rất mạnh mẽ, số lượng người tập luyện nhất là các bạn trẻ không ngừng tăng lên theo từng năm. Và điều này được thể hiện rõ nét nhất qua hàng trăm giải đấu phong trào tổ chức suốt cả năm trên khắp mọi miền đất nước. Hệ thống tổ chức sự kiện thể thao EazyBall hiện đang là một trong những mô hình tổ chức giải bóng rổ phong trào hướng đến sự chuyên nghiệp.

            Các đội bóng sẽ tính toán chiến thuật tốt hơn với đồng hồ 24 giây thể hiện

Và đối với những khán giả đã từng xem bóng rổ đều biết được yếu tố quan trọng trong một trận đấu chính là đồng hồ thời gian bởi không chỉ cho người xem biết về thời gian còn lại của trận đấu mà còn góp phần vào nhiều chiến thuật của các đội. Với luật 3 giây, 8 giây và đặc biệt là luật 24 giây. Do đó một yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp và góp phần quan trọng làm nên thương hiệu EazyBall chính là đồng hồ 24 giây.

Đồng hồ 24 giây chính là sản phẩm made in Vietnam. Là công trình nghiên cứu của EazyBall kết hợp cùng trường Công Nghệ Sài Gòn nghiên cứu áp dụng công nghệ khoa học điện tử đưa vào sản xuất.

Như trước đây hệ thống đồng hồ 24 giây phải nhập khẩu rất khó khăn và giá thành cao, thì nay các giải đấu tại Việt Nam hoàn toàn có thể tự trang bị một hệ thống đồng hồ với chất lượng tương tự: Dễ sử dụng, chế độ bảo hành uy tín, và giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với giá nhập khẩu.

Bộ đồng hồ 24 giây bao gồm:

  • 1 hộp điều khiển trung tâm
  • 2 bảng đồng hồ thể hiện
  • 1 chuông báo
  • 3 dây nguồn
  • 1 hướng dẫn sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ EazyBall qua email info@eazyball.com hoặc fanpage của EazyBall.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

4,721FansLike
130FollowersFollow
745SubscribersSubscribe

Latest Articles